Meltblown kháng khuẩn chất lượng cao – “Lá phổi” của KHẨU TRANG Y TẾ
Hiện nay nhu cầu sử dụng KHẨU TRANG Y TẾ KHÁNG KHUẨN để phòng chống dịch bệnh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trên bao bì của các loại KHẨU TRANG thường ghi kháng khuẩn, tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi, thế nào là khẩu trang kháng khuẩn chất lượng và tác dụng của lớp kháng khuẩn ấy như thế nào, có giúp bảo vệ cho sức khỏe của chính mình hay không? Cùng Ecom Net tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé!
Khả năng kháng khuẩn của khẩu trang do đâu?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loạt KHẨU TRANG Y TẾ, tuy nhiên không phải loại nào cũng có màng lọc kháng khuẩn, mà rất nhiều khẩu trang y tế hiện nay làm từ vải không dệt chỉ có tác dụng chống bụi là chính. Một chiếc khẩu trang y tế đúng chuẩn, ngoài việc được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn về máy móc, dây chuyền, hạn chế sự tiếp xúc tối đa của con người với sản phẩm, còn phải có lớp màng lọc kháng khuẩn Meltblown với độ kháng khuẩn BFE 99%.
Meltblown là một loại vải lọc không dệt sợi siêu mịn với thành phần 100% tơ sợi Poly propylene (PP), được sản xuất với quy trình đặc biệt bằng kỹ thuật thổi nhựa nóng chảy, sẽ tạo ra những lớp vải Meltblown có thể lọc khuẩn đạt 99,9%, kháng nước, chống bụi, chống mùi hôi, được mệnh danh là “lá phổi” của khẩu trang y tế kháng khuẩn. Đây cũng là lớp màng lọc bắt buộc không thể thiếu nằm ở lớp giữa của khẩu trang y tế, tạo nên chất lượng của khẩu trang cũng như khả năng phòng chống vi trùng gây bệnh.

Meltblown có khả năng kéo căng, mềm mại, vừa có thể chịu nhiệt rất cao, đốt không cháy, và nước không lọt qua được, song, điều ngạc nhiên là không khí lại có thể lọt qua, giúp người đeo cảm thấy dễ thở, thoáng khí và không gây kích ứng. Còn các mầm bệnh, virus không thể lọt qua được lớp này và không có cơ hội xâm nhập vào đường hô hấp của người đeo. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước mầm bệnh. Chính lớp này cũng giữ vai trò chính tạo nên chỉ số kháng khuẩn BFE của KHẨU TRANG.

Về giá cả của Meltblown
Vì công dụng quan trọng của lớp kháng khuẩn này nên giá của lớp Meltblown cũng rất cao. Một chiếc khẩu trang có lớp kháng khuẩn chất lượng có giá cao gấp 2-3 lần chiếc khẩu trang chống bụi thông thường. Do đó, thị trường khẩu trang có rất nhiều mức giá khác nhau với chất lượng khác nhau. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ hơn với người bán và chắc chắn rằng bạn chọn lựa khẩu trang có lớp kháng khuẩn Melblown chất lượng.


ECOM MED DÒNG ULTRA PROTECT 4 lớp – Khẩu trang y tế kháng khuẩn chất lượng

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm KHẨU TRANG Y TẾ KHÁNG KHUẨN ECOM MED DÒNG ULTRA PROTECT với 4 lớp kháng khuẩn có cấu tạo gồm:

+ 2 lớp bên ngoài vải không dệt lọc bụi, kháng giọt bắn
+ 1 lớp màng lọc kháng khuẩn Meltblown chất lượng cao
+ 1 lớp vải mịn lớp trong cùng tiếp xúc với da không gây ngứa hoặc dị ứng, rất an toàn cho bạn,
+ Dây đeo cũng làm từ loại thun có độ co giãn cao vì thế đeo rất êm ái, mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn không bị đau tai.
+ Kẹp cố định sẽ giữ cho khẩu trang ôm sát vào cánh mũi tránh không khí, vi trùng đi vào mũi.
+ Khẩu trang 4 lớp sẽ dày hơn và có Form dáng chắc chắn hơn so với 3 lớp.
+ Chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%.
Ecom Net đồng thời là nhà sản xuất lớp lọc kháng khuẩn Meltblown với nhà máy sản xuất trực tiếp ở Long An, cùng với việc đầu tư máy móc, công nghệ cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm càng ít càng tốt. Ecom Net chủ động được nguyên liệu, đặc biệt là lớp kháng khuẩn quý giá này nên công ty hoàn toàn kiểm soát được kế hoạch sản xuất, giá cả và không bị ảnh hưởng nhiều trước tình hình biến động nguyên liệu đầu vào của thị trường và việc tăng giá ngất ngưởng của lớp Meltblown trong thời điểm hiện tại.ISO 13485: 2016
CFS Lưu hành tự do của Bộ Y tế


 

Các sản phẩm của Ecom Med đều đáp ứng những yêu cầu xuất khẩu vào cả các thị trường Mỹ và EU với các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu như: CFS Lưu hành tự do của Bộ Y tế, Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ. Do vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm với giá vô cùng phải chăng nhưng cam kết chất lượng hoàn toàn vượt trội, độ kháng khuẩn của các KHẨU TRANG ECOM đều đạt đến 99%